top of page

“Một hệ thống khép kín, sản xuất tự động, liên tục và xuyên suốt, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, khí hậu và vị trí địa lý. Được thực hiện và duy trì thông qua việc kiểm soát  ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm bên trong hệ thống được cô lập với môi trường bên ngoài”

NÔNG TRẠI THÔNG MINH

Sâm tươi.png

Chúng tôi ứng dụng công nghệ trang trại thông minh vào việc canh tác sâm tươi Hàn Quốc. Kỹ thuật canh tác cây sâm tươi theo công nghệ Hàn Quốc, không sử dụng thuốc trừ sâu và các hóa chất bảo vệ thực vật, được thực hiện trong môi trường khép kín để ngăn chặn sự ảnh hưởng tiêu cực của khí hậu, thời tiết, nhiệt độ và sâu bệnh...

Chữ hàn.png
chứng nhận.png
Ginseng 4.tif

Saponin càng nhiều, hàm lượng càng cao thì nhân sâm càng quý,

càng chất lượng. Trong mỗi cây sâm tươi ProSam, tỉ lệ Saponin

trong thân và lá cao gấp 10 lần trong củ và rễ. Tỉ lệ Saponin

trong sâm tươi ProSam cao hơn các loại sâm canh tá

theo phương pháp truyền thống từ 5 - 8 lần.

Saponin là một dưỡng chất “đặc trưng” cho nhân sâm, là hoạt chất quan trọng tạo nên giá trị của nhân sâm.

Theo quan niệm truyền thống thì sâm chỉ dùng cho người già để bồi bổ và thường sử dụng bằng cách ngậm lát sâm hoặc là ngâm rượu uống. Thực tế thì sâm phù hợp với hầu hết các lứa tuổi và được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều món ăn và thức uống như: ăn sống, làm gỏi và salad, tần gà, hầm canh, nấu lẩu và cháo, làm sinh tố và kem, làm bánh kẹo, ướp trà và ngâm rượu,...

Sản phẩm của chúng tôi
bottom of page