Công nghệ Nano Bubble cho phép tạo ra hàng trăm triệu bong bóng có đường kính trung bình 100 nanomet trong mỗi ml nước. Công nghệ này được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất FMCGs, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh, bên cạnh các ứng dụng trong nông nghiệp, công nghiệp, xử lý và bảo vệ môi trường.
Nanomet = 1/1 tỷ(m). Đó là những bong bóng rất nhỏ nhưng có sức căng bề mặt rất lớn. Công nghệ Nano Bubble cho phép tạo ra những bong bóng này để bao bọc các phân tử khí hữu ích như Hydrogen, Oxygen, Ozone... và các loại khí khác với nhiều ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Thay đổi công nghệ làm thay đổi thế giới!
NƯỚC HYDROGEN
NANO BUBBLE
-
Các Hydrogen Nano Bubble tồn tại trong nước trong hơn 6 tháng và dần dần vỡ ra để được hòa tan và ion hóa.
-
Tính chất đặc trưng của Nano Bubble là đóng băng ở nhiệt độ khoảng 2 độ C.
-
Không có chất gây hại trong nước do phương pháp tạo Nano Bubble sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên.
-
Những bong bóng nước siêu nhỏ được hấp thụ nhanh chóng.
Nếu bạn không thể nhìn thấy nó bằng mắt,
hãy tự mình cảm nhận nó!
Cơ thể bạn sẽ cho bạn biết sự thay đổi đầu tiên này.
-
Nguyên liệu: nguồn nước ngầm, hydrogen, bicarbonate
-
ORP (chỉ số oxy hoá khử): -350 mV ~ -600 mV
-
Độ cứng của nước: 50 ~ 60
-
Hydro hòa tan: ≥1,6 ppm / chai
Số lượng Hydrogen Nano Bubbble: ≥200 triệu / ml với kích thước Nano Bubble là 100 nanaomet.
Các loại nước hydrogen đang có mặt trên thị trường đều có khí Hydrogen hòa tan trong nước. Khí Hydrogen nhẹ hơn nước nên có xu hướng nổi lên bề mặt và bốc hơi. Vì vậy, nước Hydrogen khi bắt đầu mở nắp hoặc rót ra ly sẽ có hàm lượng Hydrogen giảm dần một cách nhanh chóng. Chỉ sau 10-15 phút, hàm lượng Hydrogen có thể giảm từ 1,6 ppm xuống còn 0,1 ppm. Việc sụt giảm nồng độ Hydrogen nhanh chóng làm giảm mức độ hiệu quả của các loại Nước Hydrogen dạng khí hòa tan nếu như không sử dụng một cách nhanh chóng.
Nước Hydrogen Nano Bubble là việc ứng dụng Công nghệ Nano Bubble để tạo ra Nước Hydrogen thế hệ mới. Trong đó, các bong bóng kích cỡ Nano (Nano Bubble) được tạo ra để bao bọc khí Hydrogen trong môi trường nước. Nano Bubble rất nhỏ, có sức căng bề mặt rất lớn và chuyển động trong nước theo nguyên tắc chuyển động Brown. Điều này có nghĩa là Nano Bubble nổi lên gần bề mặt nước, sau đó lại chìm xuống, tránh nổi lên hoàn toàn và vỡ tan như các loại bong bóng có kích cỡ lớn hơn, vì vậy không giải phóng khí và không làm giảm nồng độ khí.
Với kích cỡ nanomet, Nano Bubble thẩm thấu trực tiếp qua các vách ngăn tế bào, cho phép cơ thể hấp thụ nước một cách hiệu quả gấp nhiều lần so với nước uống thông thường.
Với sức căng bề mặt lớn, khi Nano Bubble đi vào cơ thể và vỡ tan, sẽ tạo ra sóng siêu âm ở tần số 40Khz và sóng xung kích với tốc độ 400km/h. Năng lượng của 02 loại sóng này phá vỡ liên kết của phân tử Hydrogen và tạo ra 02 ion Hydrogen có điện tích âm. Mỗi ion có dư thừa 01 electron, sẵn sàng kết nối với các gốc tự do trong cơ thể người và vô hiệu hóa các gốc này, giảm thiểu và hạn chế việc hình thành bệnh tật trong cơ thể.